Không nhận diện được thuê bao, vui lòng truy cập bằng 3G của Mobifone Đăng nhập
Mang thai sinh nở
Vì sao khi mang thai ở bụng mẹ bầu lại xuất hiện đường sọc màu nâu?

Có mẹ nào thắc mắc vì sao đường sọc nâu lại xuất hiện ở bụng khi mang thai không nhỉ? Mẹ&Con xin chia sẻ cho mẹ những điều thú vị đằng sau đường sọc này.

Bí quyết đối phó với chứng phù nề chân khó chịu trong suốt thai kỳ

Bị phù chân khi mang thai khiến việc di chuyển của mẹ bầu gặp nhiều khó khăn. Vậy nguyên nhân do đâu gây ra tình trạng này và giải pháp khắc phục ra sao? Mời mẹ cùng đọc qua nội dung bài viết dưới đây.

Ba tháng giữa thai kỳ ăn uống thế nào là hợp lý?

3 tháng giữa thai kỳ là giai đoạn bé yêu của bạn phát triển rất nhanh và nhu cầu dinh dưỡng của mẹ tăng gấp 2 đến 3 lần so với bình thường. Vậy thời gian này bầu nên ăn gì?

7 trải nghiệm rất thật của một bà mẹ vừa trải qua ca sinh mổ

Sinh mổ hiện chiếm 50% các ca sinh nở tại Việt Nam hàng năm, và nếu bạn đang có ý định đó thì nên dừng lại 1 chút để đọc bài sau đây và cân nhắc thêm về kế hoạch của mình.

6 điều kiêng kỵ khi mang thai 3 tháng đầu mẹ nhất định phải biết

Phụ nữ mang thai phải kiêng cữ rất nhiều thứ để đảm bảo an toàn cho thai nhi. Trong đó, tam cá nguyệt đầu tiên là giai đoạn mẹ phải hết sức thận trọng, vì đây là lúc thai kỳ nhạy cảm nhất.

Bà bầu uống thuốc bổ: Chỉ lãng phí tiền?

Trái với quan điểm của hầu hết các mẹ bầu là mang thai phải uống thuốc bổ thì kết quả nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng việc làm này là một sự lãng phí tiền của.

Mẹ bầu sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu biết ở trong bụng em bé đã làm những việc này

Bên cạnh những chuyển động rõ ràng của thai nhi mà mẹ hoàn toàn có thể cảm nhận được, còn có những hoạt động vô cùng đáng kinh ngạc mà các bé thực hiện ngay cả trước khi chào đời.

Mách các mẹ bầu cách ngăn chặn triệt để những "cơn bốc hỏa" khi mang thai

Những biện pháp đơn giản, dễ thực hiện dưới đây sẽ giúp chị em đang trong thời gian bầu bí không còn lo lắng về việc không kiểm soát được cảm xúc trong tiết trời nóng bức này.

Mách mẹ 4 cách tính chuẩn ngày rụng trứng để có thai

Chỉ cần theo dõi những thay đổi của cơ thể hoặc đơn giản nhất là sử dụng que thử rụng trứng, mẹ sẽ dễ dàng xác định được thời gian màu mỡ nhất trong tháng để thụ thai.

7 dấu hiệu sớm nhất 'cảnh báo' mẹ bầu sắp sinh non

Mẹ cần nhận biết được các dấu hiệu chuyển dạ sinh non để nhanh chóng đến bệnh viện kịp thời nhé.

Xem thêm
Giới thiệu | Chính sách| Thanh toán| Hướng dẫn | Liên hệ